Trademark - Brand

Bảo hộ thương hiệu – Nhãn hiệu

Là mt trong nhng Công ty hàng đu ti Vit Nam, Trustlaw tự hào cung cấp cho khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan đến tư vn, đăng ký bo h thương hiu, nhãn hiu ti Vit Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Singapore, Hàn Quc, Nht Bn, Anh và các nước khác trên thế gii.

Trade Name - Brand Name

Bảo hộ tên thương mại

Trải qua gần 20 năm đồng hành cùng sự phát trển thương hiệu của nhiều Tập Đoàn, Doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trustlaw luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của Quý khách về bảo hộ tên thương mại, xây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Geographical Indications

Geographical Indications

Trustlaw is proud of being the pioneering company in the field of consulting, implementing procedures for protection of Geographical Indications and Appellations of Origin. Our company is also the first company in Vietnam to deploy projects of building, managing and developing Geographical Indications, to protect the name and value of Vietnamese specialties, to help Vietnamese specialties develop, penetrate and affirm the local and international markets to contribute a great part to the improvement of the socio-economic life of local people

Copyright

Quyền sở hữu tác phẩm đối với các sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật và khoa học như chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu, ca khúc, sách giáo khoa, giáo trình, bài giảng, bài phát biểu, logo…là vô cùng quan trọng đối với tác giả. Trustlaw luôn sẵn sàng trợ giúp và đồng hành cùng các tác giả trong việc bảo hộ và bảo vệ quyền sở hữu này như một tài sản trí tuệ nhằm bảo vệ tài sản của tác giả và giúp tác giả kiểm soát, cấp phép và thu phí sử dụng các tác phẩm cũng như tránh các hành vi sao chép, sử dụng tác phẩm khi chưa được phép.

Industrial Design

Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp mang tính quyết định trong chiến lược kinh doanh của bất kỳ nhà thiết kế và sản xuất nào. Kiểu dáng công nghiệp giúp tăng thêm giá trị cho sản phẩm và làm cho sản phẩm đó trở nên hấp dẫn và thu hút khách hàng hơn, mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu và là yếu tố quyết định sự sống còn của sản phẩm trên thị trường. Trustlaw tự hào là đại diện tin cậy của bạn thực hiện đăng ký bảo hộ và bảo vệ kiểu dáng công nghiệp giúp bạn có được độc quyền, ngăn chặn việc sao chép, làm giả, làm nhái khi chưa được bạn trao quyền, tăng khả năng cạnh tranh và doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

About us

Over a decade of operation, Trustlaw Intellectual Property Law Firm has rapidly grown up and become one of the leading companies in terms of consulting, registering and protection of trademark, logo, copyright, patents, industrial designs as well as handling of intellectual property right infringements in Vietnam, ASEAN and other countries.

News & Event