Hội thảo góp ý mẫu nhãn hiệu lô gô cho sản phẩm nhung hươu Hương Sơn

Hội thảo góp ý mẫu nhãn hiệu lô gô cho sản phẩm nhung hươu Hương Sơn
15:12 27/08/2018
UBND huyện Hương Sơn vừa phối hợp với Sở Khoa học Công nghệ và Công ty Quốc tế TRUSTLAW tổ chức hội thảo góp y mẫu nhãn hiệu, lô gô bộ nhận diện thương hiệu và quy chế quản lý sử dụng chỉ dẫn địa lý Hương Sơn cho sản phẩm nhung hươu của huyện Hương Sơn. Đồng chí Nguyễn Huy Trọng, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Tĩnh và đồng chí Nguyễn Kiều Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chù trì buổi hội thảo.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi hội thảo ông Vũ Thành Công, đại diện Công ty  Quốc tế TRUSTLAW, Chủ nhiệm Dự án chỉ dẫn địa lý nhung hươu Hương Sơn đã trình bày các nội dung về mẫu nhãn hiệu lô gô, bộ nhận diện thương hiệu, nội dung quy chế quản lý sử dụng chỉ dẫn địa lý nhung hươu Hương Sơn. Sau khi được nghe và xem các mẫu nhãn hiệu, lô gô các đại biểu tham gia cho rằng đối với lô gô cần đơn giản, dễ nhận diện dễ nhớ, đưa ra được thông điệp sản phẩm đặc trưng của Hương Sơn.  Đặc biệt là toát lên được hình ảnh của con hươu sao Hương Sơn, thiết kế các bao bì để đựng nhung hươu cần đơn giản, nhưng cần đặc trưng để dễ nhận diện. Quan tâm đến chất lượng dán tem sản phẩm, các thông số trên bao bì đưa chung nhất, không cần ghi định lượng cụ thể.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đ/c Nguyễn Kiều Hưng, PCT UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Sau các ý kiến của các phòng, ban, ngành cấp tỉnh cũng như các địa phương và các hộ chăn nuôi, buôn bán nhung hươu trên địa bàn, đồng chí Nguyễn Kiều Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, đồng thời sẽ tiếp tục phối hợp cùng với các sở, ban, ngành liên quan và công ty  Quốc tế TRUSTLAW để chỉnh sửa các nội dung trong quy chế quản lý sử dụng chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nhung hươu của huyện Hương Sơn.

Khả Sơn- Cẩm Nhung

(http://huongson.hatinh.gov.vn/huongson/portal/read/tin-trong-huyen/news/hoi-thao-gop-y-mau-nhan-hieu-lo-go-cho-san-pham-nhung-huou-huong-son.html)

Bài viết khác